Những chiếc bánh quy sinh ra chỉ để ngắm Thông tin tổng hợp

Bánh quy sinh ra với chức năng đầu tiên là để ăn. Tuy nhiên, tại một cửa hàng bánh ở Hungary, bánh quy đã trở thành tác phẩm nghệ thuật đẹp đến nỗi thực khách chỉ muốn treo chúng lên để ngắm chứ không nỡ ăn.

Mézesmanna - một cửa hàng bánh tại Hungary đã cho ra đời vô số những chiếc bánh quy được trang trí vô cùng cầu kỳ và đẹp mắt. Tại cửa hàng này, bánh quy không chỉ là những chiếc bánh để ăn mà còn là những tác phẩm nghệ thuật.
 
Hầu như thực khách nào đến mua cũng muốn đóng khung và treo chúng lên để lưu giữ thay vì thưởng thức chúng như những chiếc bánh thông thường.
 
 
Những chiếc bánh quy được trang trí hoàn toàn thủ công
 
 
 
 
 
Mỗi chiếc bánh quy là một tác phẩm nghệ thuật
 
Quá trình trang trí cho một chiếc bánh quy
 
 
 
Những chiếc bánh quy nhiều hình dạng, kích cỡ và cũng được trang trí với khá nhiều chủ đề khác nhau.Nhưng điểm chung của chúng là rất đẹp mắt và sáng tạo.
 
Đầu bếp bánh ngọt kiêm họa sĩ Judit Czinkné
 
Đầu bếp bánh ngọt kiêm họa sĩ Judit Czinkné được nhiều người gọi với cái tên Leonardo da Vinci của thế giới bánh quy. Cô đã biến việc trang trí bánh quy trở nên hoàn toàn không có giới hạn. Thật ngạc nhiên khi biết Judit mới bắt đầu làm quen với công việc này từ năm 2014. Chắc hẳn bạn sẽ tò mò cô ấy làm thế nào mà “vẽ vời” với những dụng cụ trang trí bánh nhanh tới vậy, bí quyết được chia sẻ là “thực hành, thực tập, thực hành”.
Tổng hợp
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755