Những cảm nhận yêu thương từ phụ huynh học viên Góc đào tạo - Góc học viên

Ngoài khóa học GIAO TIẾP - THUYẾT TRÌNH, là signature của You Can Now thì You Can Now còn có những khóa học dành cho trẻ em như khóa học kỹ năng sống và khóa học MC nhí. 

Khóa MC nhí tại trung tâm dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 8-14 tuổi. Đến với khóa học MC nhí, các con sẽ được rèn luyện những kỹ năng của người dẫn chương trình như: luyện giọng nói, xây dựng kịch bản, diễn xuất, kỹ năng dẫn trong trường quay, kỹ năng dẫn sự kiện,... Từ những kỹ năng MC này, các con sẽ trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn, nói năng lưu loát hơn. 

Khóa kỹ năng sống được các chuyên gia của You Can Now chia thành 2 lớp học với 2 độ tuổi: 5-8 tuổi (khóa BÉ TỰ TIN) và 9-14 tuổi (khóa TÔI TRƯỞNG THÀNH). Tại khóa học kỹ năng sống này, rất nhiều kỹ năng quan trọng mà các bạn nhỏ sẽ được học như: kỹ năng giao tiếp - kết bạn trong môi trường mới, cách nói lời cảm ơn & xin lỗi, kỹ năng lắng nghe - phản hồi, kỹ năng tập trung, kỹ năng đàm phán thuyết phục, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện - tranh luận, kỹ năng quản lý cảm xúc,... 

Điều đặc biệt ở You Can Now là trong mỗi buổi học các con đều được thực hành, tham gia các hoạt động vừa tư duy vừa thể chất để có thể cải thiện nhanh nhất. You Can Now luôn đảm bảo về số lượng học viên, mỗi lớp tối đa 15 bé, điều này giúp cho giảng viên có thể quan tâm sát sao từng bé cũng như để mỗi bé có đủ thời gian thực hành.  

Mọi cố gắng đều sẽ đem lại thành quả. Thành quả của You Can Now chính là sự thay đổi tích cực theo từng ngày từng ngày của học viên. Những gì các mẹ cảm nhận chính là những gì mà You Can Now mong muốn đem lại cho các con.

Chân thành cảm ơn các bố mẹ đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng You Can Now trên hành trình trải nghiệm tuyệt vời này!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755