Những cách để bạn có thể in Brochure giá rẻ Kiến thức chung

Các bạn thiết kế brochure cho công ty hay khách hàng đều biết rằng đa số họ không có khả năng hoặc không hề muốn phải trá nhiều tiền cho một cuốn brochure chứ nhỉ. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số cách thiết kế brochure vừa rẻ lại vừa bắt mắt và cũng không kém phần ấn tượng dành cho những trường hợp đặc biệt mà khách hàng muốn in số lượng lớn mà giá lại vừa phải.

Brochure hai màu đen – trắng

 
In brochure Hai màu đen trắng luôn có giá rẻ hơn vì chúng được tính như là không màu. Hơn nữa, những bộ brochure như vậy truyển tải được rất nhiều nội dung và lại rất lịch sự và vững trãi. Các bạn có thể tham khảo một số ví dụ dưới đây.
 
Rất thich lịch khi dùng tông đen trắng.
 
Chữ trắng trên nền đen là một cách thiết kế đơn giản nhưng đẹp.
 
Có rất nhiều cách thể hiện với tông đen trắng này. Thiết kế với hai row chữ như trên cũng rất tốt.


Brochure hai màu

Nếu các bạn thấy hai màu đen trắng tẻ nhạt thì chúng ta có thể cho thêm một hoặc hai màu khác vào mà vẫn không làm tăng giá thành lên quá nhiều. Bí quyết để có một thiết kế tốt khi bị giới hạn màu đó là làm cho chi tiết trở nên nổi bật. Một số ví dụ dưới đây sẽ cho các bạn thấy nó như thế nào.
 

Cách dễ nhất để làm nổi bật chi tiết là dùng màu đen và trắng làm nền.

Một cách dùng rất khéo khi chỉ có hai màu. Thay đổi đan xen giữa hai màu để làm phần nền.


Khéo léo dùng typography trong thiết kế brochure

Một cách khác nữa để giảm giá thành in ấn đó là làm cho brochure thật đơn giản. Dùng những thiết kế lay out mặc định sẵn và tránh dùng hình ảnh nhiều màu vì chúng sẽ làm tăng giá tiền đấy. Thay vào đó, hãy dùng typography thật tốt sẽ mang lại hiệu quả rất tốt nhưng vẫn giữ cho thiết kế của bạn luôn nổi bật. Typography vừa không ảnh hưởng tới giá cả mà lại tạo rất nhiều thiện cảm với brochure của các bạn.


Một cách dùng typography rất sáng tạo, người đọc sẽ tự thêm vào nhưng nét bị thiếu.


 
Font chữ to và rõ thu hút rất nhiều sự chú ý và truyền đạt nội dung rất mạch lạc.

Tránh dùng những chất liệu đắt tiền


Mặc dù việc dùng các chất liệu khác nhau có thể sẽ gây ấn tượng với khách hàng nhưng mặt khác lại sẽ gây tốn kém một khoản khổng lồ. Cố gắng tránh việc thiết kế sản phẩm của bạn như ảnh dưới đây vì chúng SẼ làm thâm hầu bao của bạn hoặc của khách hàng đây.


Nhiều nấp gấp và mang những dạng hình lạ sẽ rất tốn kém.

Những khối hình đa dạng, đa kiểu như này sẽ gây sự thích thú
nhưng bạn cũng sẽ cần chuẩn bị phải thanh toán một khoản lớn cho chúng đấy


Tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong vấn đề tài chính và một phần nào đấy trong công việc thiết kế của mình.

Nguồn: zidean.com

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755