Những bức hình sống động kết tinh từ hiện tại, hoài niệm và ước mơ Tác phẩm nghệ thuật

Thông qua những câu chuyện trong các bức ảnh, tôi muốn mang đến thông điệp cổ vũ những thay đổi tích cực trong cách nhìn cuộc sống của con người.

Tôi là Rob Woodcox, 24 tuổi, sống tại vùng đất Portland Oregon xinh đẹp. Tôi mang một tâm hồn lang thang và luôn cố gắng kết nối những câu chuyện tạo ra từ thực tại, hoài niệm và mơ ước của con người. Mỗi câu chuyện giống như kinh nghiệm mà chính bản thân tôi đã trải qua và tôi mong muốn mang nó tới cho tất cả mọi người. Thông qua những câu chuyện trong bức ảnh, tôi muốn mang đến thông điệp cổ vũ những thay đổi tích cực trong cách nhìn nhận cuộc sống của con người.
 
Trong thời gian qua, tôi đã làm việc để nâng cao nhận thức về các hệ thống chăm sóc trẻ em được nhận làm con nuôi. Bằng việc sáng tác và quảng bá các tác phẩm nghệ thuật của mình, tôi cùng vài người bạn đã có thể tài trợ cho một trung tâm chăm sóc trẻ em mới. Song song với lao động nghệ thuật, tôi cũng không ngừng cộng tác và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong nhận thức của con người về cuộc sống.
 
Cuộc sống là một hành trình đáng kinh ngạc, nơi chứa đựng vẻ đẹp bất tận và kì diệu nếu như chúng ta mở rộng tầm mắt và vòng tay. Hy vọng những bức hình của tôi có thể mang lại cho bạn cảm giác tự do và đánh thức sức mạnh bên trong bạn.
 
Nơi gặp gỡ giấc mơ
 
 
Tự do
 
 
 
"Người trong bao"
 
 
 
Dãy Blue Ridge 
 
 
 
Bụi cát sa mạc
 
 
 
Độc dược của loài người
 
 
 
Sự ám ảnh từ quá khứ
 
 
 
Thu phai
 
 
 
Tình yêu trên chiếc tàu đắm
 
 
 
Chiến trường nội tâm
 
 
 
Quá khứ tan vỡ
 
 
 
Đắm tàu
 
 
 
Nơi chúng ta thuộc về
 
 
 
Hành trình của người sống sót
 
 
 
Người bảo vệ
 
 
 
Nơi giấc mơ bắt đầu
 
 
 
 
Dịch bởi Youcannow.vn
 
 
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755