Những bức hình cưới khiến người xem thót tim Thông tin tổng hợp

Ai cũng muốn có ảnh cưới đáng nhớ, nhưng ít người đủ dũng cảm để chụp trong tình cảnh nguy hiểm đến tính mạng như dưới đây:

Những bức hình cưới khiến người xem thót tim

Một nhà khí tượng học tên Maria Molina đã làm nghi lễ cưới trên đỉnh một ngọn núi lửa đang hoạt động. Và đây là bức hình cưới ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của họ, khiến không ít người rùng mình.

Những bức hình cưới khiến người xem thót tim

Váy cưới của cô dâu này được đốt để tạo ra bức hình "để đời" trong đám cưới. Thực tế, ngay khi nhiếp ảnh gia bấm máy xong, cô dâu đã phải chạy ngay ra biển (sát đó) để dập lửa.-

Cặp vợ chồng Helen Knight và Owen Chan không muốn đám cưới của mình bị phá hỏng chỉ vì một cơn giông bất ngờ ập tới. Và thế là, họ chọn chụp ngay bức ảnh đáng nhớ giữa khung cảnh này.

Dù trận mưa khiến mọi thứ trong đám cưới của họ ướt nhẹp nhưng Jessica Gower và Nick vẫn vô cùng thích thú khi nhiếp ảnh gia chụp lại được một bức ảnh đẹp tuyệt, đầy lãng mạn dưới mưa.

Đôi uyên ương này muốn chứng minh mình luôn bên nhau khi chọn chụp ảnh cưới trên vách núi cao, cách mặt đất hơn 100 mét. Bạn có dám không?

Carly và Chris Atwill đã trải qua ngày cưới lạnh cóng khi tuyết đổ xuống và sân hội trường hôn lễ phủ dưới lớp tuyết dày hơn 20 cm. 

Bức ảnh cưới của cặp vợ chồng này đã lan nhanh chóng mặt trên mạng internet khi họ tỏ ra bình thản bước đi trên đường, phía sau là một vòi rồng khí tượng đang quét gần tới.

Có một vụ cháy xảy ra ở hội trường hôn lễ và trong khi các vị khách hoảng hốt thì cô dâu chú rể quyết định thực hiện luôn album cưới giữa khung cảnh có một không hai này.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755