Những bức ảnh du lịch đẹp nhất năm 2016 Thông tin tổng hợp

Cuộc thi “Nhiếp ảnh gia du lịch của năm” 2016 quy tụ nhiều tác phẩm có chất lượng cao. Những tác phẩm ấn tượng nhất sẽ được trưng bày trong buổi triển lãm tại trường Đại học Greenwich ở London vào dịp đầu tháng 9 tới đây.


Bức ảnh chụp bằng điện thoại di động của nhiếp ảnh gia Pamelyn Chee nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong hình là khoảnh khắc giữa mẹ và con trai.
 


Nhiếp ảnh gia Francisco Mingorance ghi được khoảnh khắc ấn tượng từ trên cao của dòng sông Rio Tinto ở Tây Ban Nha.

 


Bức hình là tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Anh Tim Taylor khi anh đặt chân tới ngọn núi Makalu của Nepal. Đây cũng là ngọn núi cao thứ 5 trên thế giới.

Nhiếp ảnh gia người Trung Quốc Jianhui Liao nhận nhiều lời khen ngợi với tác phẩm tình mẫu tử của mẹ con chim diệc bạch tại hạng mục “Thiên nhiên và Môi trường”.

Nhiếp ảnh gia người Italia Beniamino Pisati nhận được nhiều sự quan tâm với bức hình ghi lại khoảnh khắc của đôi vợ chồng già ở thị trấn Trinidad, Cuba.

Một tác phẩm khác cũng nhận được đánh giá cao từ phía ban giám khảo. Bức hình chụp ảnh vó ngựa trên thảo nguyên ở khu vực Nội Mông, Trung Quốc.


Khoảnh khắc một người đàn ông nhăn mặt đau đớn khi làm món bánh cuộn. Hình ảnh chụp tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tác phẩm đạt giải “tài năng mới” ở hạng mục “Văn hóa đường phố”.

Đàn lạc đà được đưa tới mỏ ở vùng đồng bằng muối tại vùng Afar, Ethiopia. Đây là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Joel Santos, nhận đề cử ở hạng mục “Nước”.

Nhiếp ảnh gia Mitchell Kanashkevich giành giải thưởng với bức hình một người chăn cừu cô đơn đứng giữa ngọn đồi cao thuộc thung lũng phủ kín sương mù ở Romania.

Tác phẩm thợ săn đại bàng Mông Cổ được chụp bằng điện thoại di động của nhiếp ảnh gia Timothy Allen.

Sưu tầm

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755