Nhũng bài thực hành dẫn trong trường quay thu hút nhất của các khóa MC nhí hè 2019 Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là mùa hè năm 2019 cũng đã dần khép lại rồi, các em nhỏ học viên khóa MC nhí đều đã thể hiện rất tốt trong suốt quá trình học tập tại trung You Can Now. Nhờ có khóa học này mà có nhiều em đã phát hiện được năng khiếu tiềm ẩn của mình cũng như là để phát triển khả năng của bản thân. Dưới đây là những bài thực hành thu hút và ấn tượng nhất của các bạn nhỏ khóa học MC nhí trong mùa hè 2019 của trung tâm You Can Now:

1. Bài thực hành dẫn giới thiệu về món phở Hà Nội - học viên Thục Quyên khóa MC nhí K11

Trong bài thực hành dẫn trường quay, Thục Quyên đã lựa chọn chủ đề giới thiệu về món Phở. Có thể thấy Thục Quyên đã thể hiện rất tốt, giọng nói to rõ ràng, có cảm xúc và đặc biệt là ngôn ngữ hình thể trước máy quay của Thục Quyên rất tự nhiên. Thầy cô giáo giảng dạy rất hài lòng về bài thực hành này của bé.

2. Bài dẫn giới thiệu Chùa Một Cột - học viên Khánh Linh khóa MC nhí K12

Ngay từ buổi học đầu tiên tại trung tâm, Khánh Linh đã thể hiện rõ khiếu ăn nói của mình. Điều đó cũng được thể hiện rõ qua bài thực hành dẫn giới thiệu Chùa Một Cột của em. Khánh Linh có cách dẫn tự nhiên, ngôn từ lựa chọn cẩn thận, giọng điệu to rõ ràng, duy nhất có một điểm Khánh Linh cần khắc phục thêm là giảm tốc độ của giọng nói chậm xuống một chút là sẽ rất hoàn hảo. 

3. Bài dẫn giới thiệu biển Quảng Bình - học viên Chi Mai khóa MC nhí K13

Chi Mai là học viên lớp MC nhí K13 của trung tâm You Can Now, trong suốt khóa học, Chi Mai đã thể hiện rất tốt, đặc biệt là ở các buổi thực hành dẫn trong trường quay, buổi nào Chi Mai cũng có sự chuẩn bị đầy đủ về kịch bản và sở hữu cho mình các video clip rất thành công. Trong số đó, nổi bật là video giới thiệu biển Quảng Bình. Trước ống kính máy quay chuyên nghiệp, Chi Mai rất bình tĩnh để thể hiện một cách vô cùng tự nhiên, cuốn hút.

4. Bài thực hành dẫn giới thiệu Cát Bà - học viên Lan Phương lớp MC nhí K13

Lan Phương là một trong những gương mặt xuất sắc nhất của khóa học MC nhí hè 2019 tại You Can Now. Cách dẫn của Lan Phương vô cùng tự nhiên, cuốn hút bởi giọng nói rõ ràng, truyền cảm và đặt biệt nhất là sự tự tin của cô bé. 

Trung tâm You Can Now xin chúc cho tất cả các học viên nhí thân yêu thật nhiều sức khỏe và học tập thật tốt. Hẹn gặp lại các con vào khóa học MC nhí hè năm 2020 nhé !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG MỀM YOU CAN NOW
- Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà 389-391 Trường Chinh, Hà Nội (sát Ngã Tư Sở)
- Email: daotao@ycn.vn
- Hotline: 098.534.9755
- Website: https://youcannow.vn/

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755