Nhiếp ảnh gia "thi gan" cùng "thần chết" ghi lại vũ điệu đêm Tác phẩm nghệ thuật

Với diện tích vừa phải nhưng Quảng trường Thời đại đã trở thành “thỏi nam châm” hút khách du lịch khi đến với New York (Mỹ). Mới đây, một chuyên gia leo núi kiêm nhiếp ảnh gia đã khám phá vẻ đẹp của quảng trường theo cách rất riêng.
 
Quảng trường Thời đại là giao lộ chính ở Manhattan, được đặt theo tên của báo New York Times từ năm 1904 khi tòa soạn báo dọn về khu vực này. Tương tự như Quảng trường Đỏ ở Moscow (Nga), Champs-Elysées ở Paris (Pháp) hay Thiên An Môn tại Bắc Kinh, quảng trường Thời đại trở thành biểu tượng về sức sống, sự phồn vinh của thành phố New York. Nơi đây càng trở nên đặc biệt hơn khi được lựa chọn làm điểm đến chào đón năm mới. Vào dịp cuối năm, quảng trường thu hút hàng triệu khách nước ngoài tới đây xếp hàng, nguyện cầu chào đón năm mới bình an.
 

Eddie ngồi chênh vênh trên khu vực ban công, khám phá vẻ đẹp đêm ở quảng trường.
 
Mới đây, Eddie, một nhiếp ảnh gia kiêm nhà leo núi chuyên nghiệp, mang tới cho người xem hình ảnh rất đặc biệt của Quảng trường Thời đại ở góc độ hoàn toàn mới. Anh leo lên nóc nhà 60 tầng gần sát khu vực quảng trường để ghi lại vẻ đẹp New York hấp dẫn sôi động về đêm.
 

New York lộng lẫy về đêm.
 
Eddie chia sẻ: “Với tôi, quảng trường Thời đại là điểm đến yêu thích ở New York. Tôi muốn khám phá nơi này theo cách mới”. Nhìn từ trên tòa nhà 60 tầng,New York lộng lẫy, kiêu sa khoe nét đẹp quyến rũ buổi đêm. Những hình ảnh chênh vênh trên ban công tòa nhà được chia sẻ trên trang Instagram, nơi có hơn 14.000 theo dõi anh.
 
 

Eddie muốn tiếp tục chinh phục những tòa nhà cao ốc mới.
 
Trước đó, Eddie từng chinh phục những tòa nhà cao tầng như khách sạn Waldorf Astoria và Four Seasons. “Tôi khám phá thêm những hình ảnh đáng kinh ngạc ở những tòa nhà cao tầng. Nếu có cơ hội, tôi muốn tiếp tục chinh phục thêm nhiều tòa tháp mới ở Dubai và Trung Quốc”, anh cho biết.
 
 
Quảng trường Thời đại nhìn từ trên cao.
 
 
 
Theo Dân Trí

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755