Nhiếp ảnh gia du lịch quanh thế giới chỉ “nằm chụp ảnh“ Thông tin tổng hợp

Karolina Jonderko nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Ba Lan vừa ra mắt bộ ảnh khá độc, toàn bộ các shoot hình chỉ chụp duy nhất một tư thế "nằm".

Bạn có thể nhận thấy, toàn bộ các bức hình trong bộ ảnh do Karolina Jonderko thực hiện chỉ có 1 bối cảnh chủ đạo duy nhất, đó là: mẫu ảnh nằm ung dung trên mặt đất, xung quanh là khung cảnh tự nhiên đất trời, hoa cỏ thơ mộng.

Khung cảnh thiên nhiên thay đổi qua các quốc gia khác nhau, nhưng bố cục thì vẫn y hệt nhau. Mẫu ảnh vẫn chỉ nằm.

Karolina Jonderko là nữ nghệ sỹ nhiếp ảnh gia người Ba Lan, sinh năm 1985. Cô đã từng học tại rất nhiều trường nghệ thuật nổi tiếng. Tuy còn khá trẻ tuổi Karolina đã dành được nhiều chiến thắng trong các cuộc thi ảnh trong nước và quốc tế uy tín. Tác phẩm của cô đã được trưng bày tại Mỹ, Bồ Đào Nha, Pháp, Anh, Đức và Ba Lan.

Các bức ảnh "nằm tự chụp ảnh" là ý tưởng của dự án " If i here". Chia sẻ về dự án này, Karolina Jonderko bộc bạch : " Trong một lần nghe bài hát Snow Patrol, cô đã nảy sinh ý tưởng đi du lịch vòng quanh thế giới và tự chụp chân dung mình nằm ở đó".

Bắt đầu vào thực hiện ý tưởng, hành động nằm rồi tự chụp ảnh chân dung đã khiến rất nhiều người tò mò. Nhiều người tụ tập xung quanh hỏi han về hành động kỳ quặc của cô. Người nghệ sỹ nhiếp ảnh không cảm thấy phiền lòng, trái lại cô thấy rất thú vị.

Karolina Jonderko đã nằm tại rất nhiều nơi trên thế giới. Ở những nơi cô từng đi qua, khung cảnh thiên nhiên của từng quốc gia hiện lên muôn hình muôn vẻ, trang phục cô mặc cũng biến hóa linh hoạt theo.

Hình ảnh nữ nhiếp ảnh nằm trên bãi biển hoang vu, măc chiếc váy xòe mềm mại, dáng vẻ rất thư thái, ung dung.

Karolina Jonderko mong muốn tạo nên kỷ lục, chụp các bức chân dung nằm ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Nơi cô đang nằm là núi lửa Hverfjall ở Iceland.

Sólheimasandur, Iceland.

Sólheimasandur, Iceland


Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755