Người mẫu khỏa thân "tàng hình" trong thiên nhiên Tác phẩm nghệ thuật

Những bức ảnh dưới đây vừa thể hiện tài hoa của người nghệ sĩ body-painting vừa là trò chơi thú vị cho độc giả bởi xem ảnh mà như thể chơi trò… “xem ai tinh mắt”, để tìm cho ra người mẫu đang giấu mình trong thiên nhiên.
Trên khắp thế giới, bộ môn nghệ thuật body-painting đã đạt tới một đẳng cấp mới, đó là nghệ thuật hóa trang tàng hình. Giờ đây, các họa sĩ body-painting thể hiện sự tài hoa của mình bằng cách tô vẽ lên người mẫu sao cho người mẫu trở nên vô hình, hòa lẫn vào thế giới thiên nhiên và thách thức người xem “căng mắt” tìm ra người mẫu.
Với bộ môn body-painting theo “trường phái” khỏa thân hòa mình vào môi trường, để có được một tác phẩm thành công đòi hỏi cả người nghệ sĩ vẽ body-painting và người nhiếp ảnh gia phải cùng phối hợp ăn ý.
Với mỗi tác phẩm body-painting khỏa thân hòa mình vào môi trường, người xem vừa được thưởng thức sự tài hoa của các nghệ sĩ, vừa như được chơi trò “xem ai tinh mắt”, để tìm xem người mẫu ở đâu.
Đương nhiên, chẳng họa sĩ body-painting nào mong muốn người xem nhanh chóng tìm ra người mẫu bởi càng khó nhìn ra, chứng tỏ đẳng cấp vẽ tạo hình của họ càng xuất sắc. Ngoài ra cũng phải kể tới trình độ “đánh lừa” thị giác từ những góc máy của nhiếp ảnh gia.
Để thực hiện một bức ảnh như thế này cần tới vài tiếng đồng hồ để “tô vẽ” lên thân hình người mẫu. Ngoài ra, nhóm thực hiện còn phải lên kế hoạch chi tiết từ trước đó. Tuy vậy, đôi khi vẫn có những yếu tố phát sinh ngoài kế hoạch làm “đổ bể” tất cả, chẳng hạn như một ngày u ám, trời mưa, kế hoạch sẽ buộc phải gác lại.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm body-painting theo trường phái khỏa thân hòa mình vào môi trường:
Theo Dân trí
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755