Ngất ngây với tác phẩm tô màu tranh của cư dân mạng Thông tin tổng hợp

Việc được thoải mái sáng tạo mỗi bức tranh theo sở thích và cảm nhận của mình đã khiến rất nhiều người mê mẩn những cuốn sách tô màu này.

Chắc các bạn vẫn chưa quên cuốn sách chỉ với 264 từ nhưng đã gây bão trong các bộ phim Hàn Quốc suốt một thời gian dài cách đây chưa lâu đúng không? Cho đến thời điểm này, cuốn sách tô màu có tên "Secret Garden" kia vẫn đang nổi đình nổi đám. Đây là một cuốn sách tô màu cho người lớn tuổi. Trong cuốn sách chỉ vỏn vẹn có 294 từ này có 96 bức tranh. Tất cả đều là các nét vẽ phác thảo màu đen và màu trắng với đủ loại lá cây, hoa hòe, côn trùng, động vật, hồ điệp... Những nét phác thảo đơn giản có, mà phức tạp cũng có khiến việc tô màu mỗi bức tranh sẽ là một trải nghiệm thực sự rất thú vị.

 
 
 
Tại Việt Nam, không chỉ riêng giới trẻ mà cánh văn phòng, những người lớn tuổi cũng đã rất nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng gây bão này. Không chỉ riêng Secret Garden, những cuốn sách tô màu tại Việt Nam có rất nhiều loại như Vương Quốc muôn loài, Một ngày đẹp trời, Khu rừng bị phù phép, Mê mẩn cùng muông thú... Điểm chung của chúng là với hộp màu của mình, người dùng sẽ tự tô màu và sáng tạo ra những bức tranh theo ý thích và cảm nhận riêng. Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, những cuốn sách này đã ngay lập tức được mọi người "lùng sục". Ai cũng hào hứng chuẩn bị sẵn cho mình một hộp màu để những khi có thời gian là đưa ra để "tập tô" ngay.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755