Ngất ngây với chuyến du lịch qua những bức ảnh của cô gái trẻ người Canada Thông tin tổng hợp

Cách thể hiện bức ảnh cùng cảnh quan kỳ vĩ và đầy ấn tượng khiến người xem cảm thấy rất ngưỡng mộ nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi này.

Nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Elizabeth Gadd tới từ Vancouver, Canada là một người rất đam mê du lịch. Cô gái trẻ luôn thực hiện những bức ảnh về thiên nhiên hùng vĩ kết hợp với vẻ đẹp kỳ diệu của con người và pha trộn chúng với nhau để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất.
 

 
Từ nhỏ, Elizabeth sớm ưa thích mạo hiểm và khám phá những cánh đồng, khu rừng và những ngọn núi. Từ năm 14 tuổi, Elizabeth đã mang theo máy ảnh và chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên. Sau 7 năm, cô đã có một kho gia tài những bức ảnh được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật và dần trở nên nổi tiếng với những bức ảnh chụp thiên nhiên và con người hòa hợp. Cô gái 21 tuổi nhận ra thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ làm nền cho con người sẽ mang lại một bức ảnh đầy tâm trạng. Thỉnh thoảng, cô cũng dẫn theo hai chú chó của mình trong những chuyến đi. Cô chia sẻ: "Tôi muốn thể hiện tự tương tác giữa con người và thiên nhiên theo hướng tích cực và yên bình nhất". Đó cũng là lí do phần lớn tác phẩm của cô là những bức chân dung tự chụp khi cô khám phá ra những khung cảnh thơ mộng.
 


 
Elizabeth cho biết các kĩ năng của cô gần như đều là tự mầy mò tìm tòi và học trong quá trình thực hiện các bức ảnh: "Tôi học được mọi thứ từ những thử nghiệm thực tế dài hàng giờ đồng hồ. Tôi hy vọng rằng khi xem ảnh, mọi người đều có thể cảm nhận được cảm giác tuyệt vời giống như khi tôi chụp chúng". Với Elizabeth, mỗi bức ảnh lại là một địa điểm khác biệt hoàn toàn, khiến người xem cảm thấy ấn tượng và có cái nhìn mới lạ cả về góc chụp lẫn cảnh quan
 
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755