Mê mẩn với bộ ảnh cưới có một không hai của cặp đôi phi công Thông tin tổng hợp

Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng lãng mạn được thực hiện ở sân bay và trên máy bay có lẽ sẽ khiến bất cứ cô dâu nào cũng phải ao ước. Đây là món quà chàng phi công điển trai dành tặng cho bạn gái cũng là phi công nhân ngày 8/3.

0 năm trước, chú rể Đặng Tiến Cường và cô dâu Nguyễn Phương Anh quen biết nhau trên một chuyến bay mà cả hai đều ở “vai” là người phục vụ. Khi ấy hai bạn trẻ cùng là tiếp viên của một hãng hàng không.

Mê mẩn với bộ ảnh cưới có một không hai của cặp đôi phi công
Cặp đôi phi công chụp ảnh cưới tại sân bay

Phương Anh là cô gái Sài Gòn ngọt ngào đầy cá tính. Cô tốt nghiệp khoa ngoại ngữ trường đại học Nhân văn TP Hồ Chí Minh. Yêu thích công việc trên không, Phương Anh khát khao được làm chủ bầu trời, được ngồi trong khoang lái, trở thành một nữ phi công.

Năm 2012 Tiến Cường trở về Việt Nam khi đã hoàn tất khóa học phi công cơ bản và nộp hồ sơ vào hãng hàng không nơi bạn gái mình đang là cơ phó.

Cặp đôi tiết lộ, sau 10 năm quen biết, họ sẽ về chung một nhà vào trung tuần tháng 3 tới đây, đánh dấu 6 năm cùng nhau chinh phục bầu trời…

Bộ ảnh cưới độc đáo được thực hiện trên sân bay, trong buồng lái với những concept ấn tượng là món quà cưới Tiến Cường tặng bạn gái nhân ngày 8/3 với sự “giúp sức” của đồng nghiệp, sự chấp thuận của cơ quan quản lý hàng không.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của cặp đôi Tiến Cường - Phương Anh:

Đây là bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và lần đầu tiên được thực hiện trên máy bay, tại sân bay Việt Nam

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755