Quốc Anh - Chàng MC đa tài Góc đào tạo - Góc học viên

MC Quốc Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Nga khoa Công nghệ thông tin năm 2011 và Đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Anh. Nhờ năng lực của mình, Quốc Anh đã bén duyên với nghề MC và đã làm biên tập viên của VTV3 tham gia thực hiện các chương trình như: Ô cửa bí mật, Hà Nội 36 phố phường,... MC Quốc Anh là một người luôn luôn vui vẻ và có khả năng khuấy động đám đông. 

Quốc Anh - Chàng MC đa tài

Anh là MC của các chương trình: Nhât ký O2 - O2TV, Dự báo thời tiết - Hà nội 1, Nhìn hình đoán chữ - VTC 11, Thời sự, thời tiết - VTC16, Cà phê sáng với VTV3, InfoTV, TVshopping, Camera giấu kín ANTV,... và 1 số chương trình khác.

Quốc Anh - Chàng MC đa tài

Tính đến nay đã gắn bó với nghề cầm mic gần 10 năm, MC Quốc Anh cũng là người dày dặn kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Với kinh nghiệm dẫn chương trình đa dạng và phong phú, lỗi dẫn tự nhiên và cuốn hút MC Quốc 
Anh đã tạo được dấu ấn trong các sự kiện mà anh tham gia với vai trò dẫn chương trình.

Quốc Anh - Chàng MC đa tài

Với sự nhiệt tình muốn truyền đạt cho những bạn trẻ có cùng đam mê, chắc chắn MC Quốc Anh cùng trung tâm đào tạo You Can Now sẽ gửi tới các bạn những kiến thức thiết thực và niềm cảm hứng cao trào nhất.

Quốc Anh - Chàng MC đa tài

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755