Mãn nhãn với nghệ thuật sắp đặt rau củ quả đầy ấn tượng Thông tin tổng hợp

Nữ nhiếp ảnh chuyên về ẩm thực Brittany Wright đã mang đến một cái nhìn mới về màu sắc cũng như sự thay đổi theo thời gian của đồ ăn.

Thiên nhiên là một bảng màu đẹp đến vô tận và đầy sức sống. Những người mê chụp ảnh khai thác bảng màu ấy theo những cách khác nhau, độc đáo và quyến rũ . Sự độc đáo ấy có khi chúng ta thấy hàng ngày, xung quanh, gần gũi đến bình thường lập đi lập lại ... nhưng được ai đó tạo thành những khung ảnh tuyệt vời đến bất ngờ. Nữ nhiếp ảnh gia tời từ Seattle, Mỹ có tên Brittany Wright là một trong số đó. Những bức ảnh về rau củ quả của cô được sắp xếp các loại rau quả theo màu sắc, mức độ chín, giai đoạn chế biến... đầy sắc màu, vui vẻ, tự nhiên và vô cùng bắt mắt.

Brittany Wright chuẩn bị để thực hiện một bức ảnh với những trái cam và chanh.


Đây là thành quả đầy ấn tượng của cô.

Những loại rau củ như cà chua, ớt, cà rốt hay kể cả lá rau cũng tạo ra một bảng màu cân đối. Với Brittany, ẩm thực rất quan trọng với cuộc sống,và mục tiêu của cô gái này là mang đến cho mọi người cái nhìn toàn cảnh, gần gũi hơn với những nguyên liệu mà họ sẽ ăn hàng ngày.

Cà chua bi được xếp theo thứ tự từ xanh đến đỏ rất thích mắt.

Những trái ớt tạo nên bảng màu sắc đẹp mắt khó cưỡng lại.

Sự thay đổi màu sắc của rau củ và trái cây trong quá trình tăng trưởng khiến cô cảm thấy bị  hấp dẫn, và cô muốn lưu lại cảm xúc về màu sắc ấy. Britanny chia sẻ: "Tôi muốn mọi người nhìn thấy chúng như tôi đã nhìn thấy. Tôi rất muốn tái hiện các loại rau quả và trứng, trong ánh sáng, rất đáng yêu, ai cũng có thể thực hiện dễ dàng." 

 Mãn nhãn với màu từ vàng đến tím của những củ cà rốt.


Rau củ cũng được đồng điệu về màu sắc.Bản giao hưởng với 50 sắc thái khác nhau của trái cây. Chuối từ xanh đến màu trứng cuốc đến chín nẫu được sắp xếp rất bắt mắt.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755