Mãn nhãn với bộ ảnh 360 độ bên trong những nhà thờ đẹp nhất thế giới Tác phẩm nghệ thuật

Bạn sẽ thấy choáng khi xem được toàn cảnh kiến trúc tuyệt đẹp của các nhà thờ chỉ trong một bức ảnh mà không cần quay ngược quay xuôi.

 
Richard Silver, nhiếp ảnh gia người Mỹ, đã đến hàng trăm nhà thờ và Thánh đường trên thế giới trong nhiều năm mê mải du lịch của mình. Ông đã tìm ra một cách rất độc đáo để lột tả hết được vẻ đẹp kiến trúc bên trong các nhà thờ bằng cách đứng ở giữa lối đi chụp theo chiều dọc từ ghế đến phía cửa ra vào và phía Thánh đường chính. Để miêu tả đầy đủ toàn cảnh nhà thờ, Richard Silver phải chụp khoảng 6 đến 10 bức ảnh và dùng photoshop ghép vào để trông như một bức panaroma theo chiều dọc.

Dưới đây là những nhà thờ trên khắp thế giới mà Richard Silver đã chụp được theo phong cách ấn tượng này:
 

Nhà thờ Holy Name, Mumbai, Ấn ĐộNhà thờ St. Marys Ratcliffe, Bristol, Anh


Nhà thờ Cathedral of Christ our King, Johannesburg, Nam Phi


Nhà thờ Transfiguration, Krakow, Ba LanNhà thờ Nazionale Argentina, Rome, Italy


Nhà thờ Iglesia De La Merceo, Havana, CubaNhà thờ Hallgrimskirkja, Reykjavik, Iceland


Nhà thờ Parrocchia S Cuore Di Geso Trieste, ItalyNhà thờ Holy Trinity, Yangon, MyanmarNhà thờ St. Ignacio, Thượng Hải, Trung QuốcNhà thờ St. Augustiner, Vienna, AustriaNhà thờ Grace, New York, MỹNhà thờ Santa Maria Porta, Milan, ItalyNhà thờ Cathedral San Francisco, La Paz, Bolivia
 
iCamera cung cấp Camera quay chụp 360 độ Theta S chính hãng Ricoh với khả năng quay chụp hinh ảnh gói trọn toàn khung cảnh dưới dạng hình cầu, bạn có thể nhìn thấy tất cả các góc, các khu vực bạn quay chụp trong thước phim thu được. Liên hệ đặt hàng tại iCamera.vn hoặc gọi hotline của chúng tôi 091.969.9983 - 096.44.66.805 để được tư vấn thêm về sản phẩm.
 
 
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755