Lớp học MC nhí tại Yên Bái Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày thứ Bảy 23/6, tại thành phố Yên Bái đã diễn ra một buổi học thử nghiệm miễn phí lớp MC Nhí của trung tâm Youcannow. Đây là một buổi học nhằm giới thiệu đến các bạn nhỏ và phụ huynh các bạn về mô hình dạy học kỹ năng này – vốn đã rất phổ biến ở Hà Nội nhưng còn chưa được biết đến rộng rãi tại các tỉnh thành nhỏ khác trên cả nước. Lớp học đặc biệt này đã diễn ra như thế nào?


Lớp học, với tính chất thử nghiệm, đã sử dụng một hệ thống tính điểm xuyên suốt các hoạt động của buổi học này. Các bạn nhỏ sẽ cạnh tranh với chính những người bạn cùng lớp của mình để giành điểm , nhằm giành được phần quà từ thầy giáo trẻ tuổi.
Đầu tiên, các bạn được làm quen với những điều cơ bản của việc làm MC – giới thiệu bản thân mình. Các bạn còn ngại ngùng trước những người bạn cũng lớp, nhưng “anh giáo” đã động viên các bạn hết sức của mình. Các bạn dần cũng lấy được chút tự tin cho chính mình và vượt qua được những sự tự ti ban đầu, giới thiệu được tên, tuổi, sở thích, điểm mạnh và điểm yếu của mình với sự góp ý cải thiện của “anh giáo”.


Tiếp theo, các bạn nhỏ được khởi động trí não bằng những câu đố, tuy lắt léo và nhiều chiêu trò nhưng lại hết sức thú vị, giúp các bạn bớt căng thẳng khi nghe đến hai chữ “lớp học”. Không khí của giờ học vì thế cũng thoải mái hơn hẳn. Sau những câu đố vui là những trò chơi hết sức vui nhộn của “anh giáo”, giúp cho các bạn tự tin với các bạn khác trong lớp hơn. Sau hai trờ chơi này, một nhiệm vụ được giao cho các bạn: làm quản trò cho một trò chơi bất kỳ do chính bạn đưa ra với số điểm được trao rất lớn. Một bạn nam đã nhận nhiệm vụ này với trò chơi “Giành ghế” – một trò chơi cơ bản nhưng rất phù hợp với một nhóm nhỏ học sinh như các bạn hôm nay. Trò chơi lại càng giúp cho không khí lớp học của các bạn trở nên thoải mái hơn.

 
Sau buổi học thử nghiệm của lớp MC Nhí ngày hôm nay, chắc hẳn các bạn tham gia đều cảm thấy rất vui và phấn khích. Điều này sẽ tạo tiền đề cho việc các bạn đăng ký đến với khóa học MC Nhí 10 buổi của trung tâm Youcannow tại thành phố Yên Bái, một khóa học vui vẻ, nhẹ nhàng như buổi học thử nghiệm của các bạn ngày hôm nay. Tìm hiểu thêm về khóa học tại đây.
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755