Khóa Giao tiếp - Thuyết trình K79: Buổi tốt nghiệp đặc biệt của lớp Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - Thuyết trình đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết đã kết thúc. Với thời lượng 3 buổi/tuần học tập và rèn luyện cùng nhau, những con ong chăm chỉ của lớp đã tốt nghiệp với những bài thuyết trình thành công và ấn tượng với người nghe.

Những điểm nào đã làm nên lớp Giao tiếp - Thuyết trình k79 đặc biệt hơn các lớp khác?

  • Sự đa dạng của độ tuổi: các bạn cuối cấp 3, sinh viên năm cuối đại học, anh chị đi làm đã có kinh nghiệm lâu năm,... nhưng luôn có kết nối, tinh thần đoàn kết, chia sẻ những góc nhìn mới trong học tập.

  • Mỗi người có mục tiêu phấn đấu khác nhau: có anh (chị) đi học chỉ với mục tiêu tiếp cận với những bạn trẻ gen Z để có thể hiểu con mình hơn hay run khi thuyết trình trước đám đông hay trau dồi kiến thức để giúp ích cho công việc,... Nhưng không ảnh hưởng đến kết quả nhận được sau khóa học.
  • Không khí trao bằng tốt nghiệp đã trở nên đặc biệt hơn

Với 6 buổi không quá ít cũng không quá dài để các học viên lớp giao tiếp thuyết trình K79 phát huy tốt nhất khả năng của mình về kỹ năng giao tiếp thuyết trình trước lớp, trước đám đông. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên ngoài giờ học kết hợp các bài tập thực hành tại nhà các học viên đã có những tiến bộ vượt bậc và đạt kết quả đáng tự hào của cả thầy và trò lớp giao tiếp thuyết trình K79.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now xin cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng chúng tôi, chúc các học viên lớp giao tiếp thuyết trình K79 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong công việc và cuộc sống. 

Một số hình ảnh lớp học:

 

 

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755