Khóa Tôi trưởng thành K02: Khóa học kỹ năng sống toàn diện cho thiếu nhi hè 2022 Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là khóa học thứ 2 - Khóa kỹ năng sống dành cho học viên nhí từ 9 - 15 tuổi đã khép lại những buổi học thực hành vui nhộn và sôi động sau hơn 1 tháng.

Với 15 buổi học, các học viên nhí được thầy cô là thạc sĩ tâm lý như là cô Hà Thu, Phạm Huế; MC Thu Trang, đạo diễn Trần Hoàng hướng dẫn nhiều bộ môn phong phú ở trung tâm You Can Now như là kỹ năng thuyết trình, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng lắng nghe phản hồi, ứng xử khi mắc lỗi, rèn luyện giọng nói hay, giải phóng ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng phản biện, làm sao kiểm soát cơn tức giận, phòng tránh xâm hại tình dục, kỹ năng diễn xuất.

Khi đến với khóa học Tôi trưởng thành K02 - nhiều học viên nhí còn bỡ ngỡ, rụt rè với anh chị và với những bạn bằng tuổi. Nhưng sự e ngại đã dần tan biến khi các bạn được học buổi kỹ năng diễn xuất - buổi học thứ 3, học viên đã tự tin thuyết trình, háo hức tham gia các mini game mang tính chất giáo dục mà giảng viên đã biên soạn sát với độ tuổi của các học viên nhí.

Khóa Tôi trưởng thành nói chung và khóa Tôi trưởng thành K02 nói riêng là khóa học rất mới về kỹ năng sống - kỹ năng giao tiếp cho trẻ từ 9 - 15 tuổi nhưng vẫn thành công rực rỡ và nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh và học viên nhí. 

Chúc các học viên nhí sẽ học tập thật giỏi và vận dụng tốt những kỹ năng sống- kỹ năng giao tiếp đã học được vào cuộc sống thường ngày nhé!

Sau đây là các video thực hành của học viên nhí: 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755