Khóa Tôi trưởng thành K01: Những buổi học sôi động tại kỳ hè của các bé Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng sống Tôi Trưởng Thành K01 là khóa học đầu tiên của hè 2022. Khóa học dành cho học sinh ở độ tuổi từ 9-15 tuổi. Khóa học đã kết thúc thành công sau hơn 1 tháng học tập và rèn luyện của các bạn nhỏ tại trung tâm You Can Now. Với 15 buổi học thú vị và bổ ích cùng nhiều hoạt động xuyên suốt quá trình học, tất cả các em đều tự tin hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng đây là một trải nghiệm thực sự đáng nhớ và ý nghĩa đối với mỗi học viên.

Thầy và trò tại trung tâm You Can Now đã đồng hành cùng nhau trong suốt chặng đường dài thông qua những kỹ năng, bộ môn phong phú ở trung tâm You Can Now như là kỹ năng thuyết trình, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng lắng nghe phản hồi, ứng xử khi mắc lỗi, rèn luyện giọng nói hay, giải phóng ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng phản biện, làm sao kiểm soát cơn tức giận, phòng tránh xâm hại tình dục, kỹ năng diễn xuất.

Từ buổi đầu tiên, học viên nhí còn khá rụt rè, nhút nhát giao lưu kết bạn, làm quen nhưng rồi đến buổi thứ 2, thứ 3 học viên nhí đã thay đổi hơn rất nhiều: gần gũi, thân thiện với nhau hơn, nói to rõ ràng hơn, biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói, nắm được thành thạo các kỹ năng của người dẫn chương trình trên sân khấu và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều. 

Qua 15 buổi học- thời lượng buổi học không ngắn cũng không dài, đa số học viên nhí đã tự tin trước đông và một trong số đó đã thuyết trình một cách vô cùng chuyên nghiệp. Đây chính là thành công của cả thầy và trò tại trung tâm You Can Now. Chúc các học viên nhí sẽ học tập thật giỏi và vận dụng tốt những kỹ năng sống- kỹ năng giao tiếp đã học được vào cuộc sống thường ngày nhé!

Sau đây là bài tập thực hành của học viên:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755