Khóa MC nhí K22: Những buổi học thực hành đáng nhớ của cô và trò Góc đào tạo - Góc học viên

Sau 1 tháng học tập và rèn luyện, Khóa MC nhí K22 đã kết thúc với những bài học lý thuyết, bài thực hành ghi hình trước ống kính hấp dẫn và thú vị.

 

Tại khóa học MC, các học viên nhí được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp cùng các MC, đạo diễn nổi tiếng: MC Minh Trang, Đạo diễn Trần Hoàng, MC Hạnh chi, MC Trang Linh, MC Dương Long thông qua các bài giảng như là: kỹ năng phát thanh - tiếng nói, kỹ năng biên tập, kỹ năng diễn xuất, kỹ năng dẫn trường quay, kỹ năng dẫn sự kiện, kỹ năng thuyết trình.

Từ những buổi đầu tiên, các bạn đã tự tin và muốn học thêm kỹ năng MC dẫn chương trình cơ bản dành cho các học viên nhí. Qua 10 buổi học, học viên nhí đã có những cải thiện rõ rệt như là: nói to rõ ràng hơn, biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói, nắm được thành thạo các kỹ năng của người dẫn chương trình trên sân khấu 

Đây là thành công của cả thầy và trò trung tâm You Can Now. Chúc các em nhỏ sẽ học tập thật giỏi và sớm trở thành MC trong tương lai nhé !

Những buổi học lý thuyết - Khóa MC K22:

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755