Khóa MC K51: Những gương mặt ưu tú của lớp Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học MC K51 đã khép lại sau hơn 3 tuần học tập của cả thầy và trò trung tâm You Can Now. Đến buổi thứ 4, học viên đều tự tin hơn rất nhiều và đã hoàn thành vai diễn của mình.

Đối tượng tham gia lớp học là người đi làm, người đam mê theo đuổi MC, muốn định hướng trở thành MC chuyên nghiệp. Tuy có môi trường làm việc khác nhau nhưng mục đích chung của các học viên là muốn tự tin giao tiếp trước đám đông và muốn có thêm kỹ năng dẫn chương trình để phục vụ công việc.

Nội dung chương trình đa dạng và phong phú được đào tạo bởi giảng viên ưu tú như là: MC Thu Trang, đạo diễn Trần Hoàng, MC Hữu Lộc; những kỹ năng cơ bản học viên được đào tạo như: Kỹ năng phát thanh, luyện giọng nói; kỹ năng biên tập, viết lời dẫn; kỹ năng diễn xuất; kỹ năng dẫn chương trình trước ống kính máy quay; kỹ năng dẫn sự kiện; kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống trên sân khấu.

Cùng với sự tận tâm, nhiệt tình chỉ bảo của đội ngũ giảng viên và trợ giảng mà tất cả học viên của khóa MC K51 đã tiến bộ rõ rệt. Trung tâm You Can Now luôn luôn lắng nghe những đóng góp của học viên, để hoàn thiện mọi mặt trong công tác tổ chức và đào tạo khóa học. Chúc các học viên sẽ thành công rực rỡ với những gì học được tại trung tâm, trung tâm sẽ đồng hành cùng học viên và hỗ trợ các học viên bước đầu vào nghề. Chúc các học viên thành công!

Một số hình ảnh lớp học:

Video thực hành của học viên:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755