Khóa MC K50: Những học viên tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình Góc đào tạo - Góc học viên

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ trở thành MC dẫn chương trình, You Can Now tổ chức lớp học MC dẫn chương trình dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình và theo đuổi nghề: MC dẫn truyền hình và MC dẫn sự kiện.

Xuyên suốt 10 buổi học, học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết như là: Rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau, đào tạo kỹ năng dẫn sự kiện, kỹ năng diễn xuất bởi các giảng viên với 10 năm kinh nghiệm như là MC Thu Trang, đạo diễn Trần Hoàng,MC Mai Tuấn

Học viên sẽ được thực hành và xử lý những tình huống thực tế mà giảng viên đưa ra tại studio, phòng học của trung tâm; với thiết kế trường quay, ghi hình chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Trung tâm You Can Now luôn luôn lắng nghe những đóng góp của học viên, để hoàn thiện mọi mặt trong công tác tổ chức và đào tạo khóa học.

Chúc các học viên sẽ thành công rực rỡ với những gì học được tại trung tâm, trung tâm sẽ đồng hành cùng học viên và hỗ trợ các học viên bước đầu vào nghề. Chúc các học viên thành công!

Một số ảnh buổi tốt nghiệp:

Video thực hành của học viên:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755