Khóa MC K49: Khóa học thành công rực rỡ Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học MC dẫn chương trình K49 của Trung tâm You Can Now đã khép lại sau 10 buổi học tập và rèn luyện của học viên và đội ngũ giảng viên.

Sự đa dạng về các học viên ( 3 bạn học sinh cấp 3, giáo viên mầm non, những anh chị đang đi làm có kinh nghiệm dày dặn) tưởng chừng như khó đoàn kết, khó giao tiếp và học tập nhưng các học viên đã giao lưu, đoàn kết và giúp đỡ nhau xuất sắc. Các học viên đang học cấp 3 buổi đầu còn e thẹn, ngại giao tiếp với các anh các chị nhưng đến buổi thứ 3, các học viên này lại bộc lộ thẳng thắn tính cách của chính mình và rất gần gũi với các anh chị.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giảng viên có hơn 10 năm trong nghề: MC Thu Trang, Đạo diễn Trần Hoàng. Và một giảng viên trẻ mang một làn gió mới đến với trung tâm MC Bảo Nhật. Những kỹ năng học viên đã được học: kỹ năng dẫn sự kiện, ghi hình trước ống kính, kỹ năng diễn xuất, rèn giọng nói hay, biên tập kịch bản, xử lý tình huống,...

Khóa học khép lại trong sự thành công tốt đẹp với những kỷ niệm vui và những buổi học đầy ắp tiếng cười. Chúc các bạn học viên thân yêu khóa MC K49 thật nhiều sức khỏe, làm việc thật tốt và sớm trở thành MC trong tương lai! 

Cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả các bạn!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755