Khóa MC cuối tuần Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp MC dành cho người lớn tháng 6 của trung tâm kỹ năng mềm Youcannow đã bước qua buổi học thứ 8, sắp đến với những buổi học cuối cùng trong khóa học của mình. Qua 8 buổi học, so với buổi đầu tiên, các học viên đã thay đổi như thế nào? Chúng ta hãy cùng xem quá trình của các học viên thông qua các video dưới đây nhé!


Sau 8 buổi học, các học viên của chúng ta đã cùng nhau học những điều cơ bản, cốt lõi nhất trong việc làm một MC – cho dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Những điều này bao gồm giọng nói, kỹ năng diễn xuất trên trường quay, kỹ năng biên tập kịch bản, kỹ năng hoạt náo cho các sự kiện ngoài trời, cũng như các kỹ năng dẫn chương trình cho một sự kiện lớn. Các học viên đều đã hoàn thành các bài tập này một cách đơn giản bằng sự cần cù, chăm học hỏi của mình. Ở buổi học thứ tư, một bài kiểm tra giữa khóa cho các học viên đã diễn ra: các học viên được dẫn thử chương trình trước nền xanh và máy quay, như một trường quay thực thụ.Bài thực hành đầu tiên

Bài thực hành đầu tiên

 

So sánh các video giữa kỳ và những video đầu tiên, có thể nhận thấy rằng các học viên của lớp MC đã cải thiện rất nhiều so với buổi học đầu tiên mặc dù mới chỉ trải qua 4 buổi học. Phong thái của mọi người đều tự tin hơn hẳn lần giới thiệu bản thân mình hay trình bày vấn đề mình quan tâm ở buổi học đầu tiên. Cho đến buổi học mới nhất, một người vẫn giữ được cách trình bày này cho các vấn đề khác được giảng viên yêu cầu trình bày.

Bài thực hành thứ 2

Bài thực hành thứ 2

Bài thực hành thứ 2

Chỉ còn hai buổi học nữa là khóa MC của trung tâm Youcannow sẽ kết thúc, nhưng chắc chắn các học viên của khóa học đầu tiên này sẽ không chỉ dừng lại ở khả năng như hiện tại, mà còn sẽ cải thiện rõ rêt giống như những gì các học viên đã thể hiện trong các video quay trước camera sau một vài buổi học ngắn ngủi. 
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755