Khóa Tôi trưởng thành K03: Những con ong chăm chỉ và năng động Góc đào tạo - Góc học viên

Với 15 buổi học có sự lồng ghép các trò chơi đa dạng mang tính chất giáo dục mà giảng viên đã biên soạn sát với độ tuổi của các học viên nhí, chắc chắn rằng sẽ đem lại cho học viên khóa học Tôi trưởng thành K03 những trải nghiệm thú vị.

Dù khóa học 3 buổi cuối khóa đã trùng vào lịch học trên giảng đường hoặc là lớp học thêm những con ong chăm chỉ đã cố gắng tham gia đủ các buổi học và tốt nghiệp thành công.

Độ tuổi của lớpTôi trưởng thành K03 từ 9 - 14 tuổi, các bé trước khi tham gia khóa học đều rất rụt rè và ngại giao tiếp nhưng dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ tâm lý Hà Thu, Thạc sĩ Giáo Dục Phạm Huế, đạo diễn Trần Hoàng với các bài học phong phú như là: Kỹ năng thuyết trình, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng lắng nghe phản hồi, ứng xử khi mắc lỗi, rèn luyện giọng nói hay, giải phóng ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng phản biện, làm sao kiểm soát cơn tức giận, phòng tránh xâm hại tình dục, kỹ năng diễn xuất.

Kết thúc khóa học, học viên nhí đã trau truốt hơn trong ngôn từ, lịch sự trong giao tiếp, thiết kế slie,..

Chúc các học viên nhí sẽ học tập thật giỏi và vận dụng tốt những kỹ năng sống - kỹ năng giao tiếp đã học được vào cuộc sống thường ngày nhé!

Sau đây là những khoảnh khắc trong các buổi học:

 

Sau đây là những video thực hành của học viên nhí: 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755