Khóa học Tôi trưởng thành K40: Những bạn nhỏ tự tin giao tiếp trước đám đông Góc đào tạo - Góc học viên

"TÔI TRƯỞNG THÀNH" - Lớp đầu tiên của kỳ hè đã kết thúc sau 1 tháng rưỡi học tập và rèn luyện; những bạn nhỏ tự tin thuyết trình qua nhiều chủ đề thuyết trình, thật bất ngờ là cả 3 nhóm có số điểm bằng nhau. Đồng thời, những bài thuyết trình về chủ đề đa dạng như là sản phẩm sáng tạo từ cốc giấy, nguyên liệu làm nên đồ uống yêu thích,... cũng báo hiệu các bạn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đến với khóa học "TÔI TRƯỞNG THÀNH", học viên nhí được giảng viên Hà Thu - Thạc sĩ tâm lý học cùng giảng viên Thu Trang là MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam, đạo diễn Trần Hoàng hướng dẫn những nội dung phong phú như là: Kỹ năng giao tiếp và kết bạn; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng quản lý cảm xúc; kỹ năng diễn xuất - giải phóng ngôn ngữ hình thể; lịch sự trong giao tiếp; kỹ năng tư duy phản biện; kỹ năng làm việc nhóm.

Độ tuổi của lớp từ 8 -14 tuổi, sự trộn lẫn độ tuổi này không ảnh hưởng đến kết quả của khóa mà ngược lại, các bé cũng học được cách giao tiếp và có tinh thần đoàn kết hơn với anh(chị) lớn tuổi hơn, đó cũng như là môi trường rèn luyện, sân chơi vào mùa hè giúp bé có thêm nhiều kỹ năng trước khi bước vào đời.

Ở buổi đầu tiên, hầu hết các học viên nhí đều rụt rè, nhút nhát khi giao tiếp với bạn bè nhưng học viên nhí đã thay đổi sau mỗi buổi học, đến buổi thứ 4 hoặc 5 là các bé đều tự tin giao tiếp, biết diễn đạt ý kiến của mình không còn lủng củng nữa. Đây chính là thành công của cả thầy và trò tại trung tâm You Can Now.

Cuối cùng, You Can Now chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bậc phụ huynh và chúc các học viên nhí sẽ học tập thật giỏi, vận dụng tốt những kỹ năng sống - kỹ năng giao tiếp đã học được vào cuộc sống thường ngày nhé!

ảnh lớp Kỹ năng sống - TÔI TRƯỞNG THÀNH K40:

Video thực hành của học viên nhí lớp TÔI TRƯỞNG THÀNH K40:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755