Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển” Photoshop

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.
 

Và bây giờ, Photoshop đã trở thành hơi thở của cuộc sống, nó lan tràn vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội như : tranh ảnh, báo chí, truyền hình in ấn… và rõ ràng photoshop đang thay đổi cuộc sống của bạn, thay đổi cả thế giới. Mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn, tinh tế hơn và nghệ thuật hơn dưới bàn tay phù thủy của photoshop

Một phần mềm có thể cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, cắt ghép và sáng tạo ra những tác phẩm “kinh điển” . Tất nhiên, không thể phủ phận được vai trò của photoshop trong đời sống xã hội hiện đại.

Bạn là ai? Bạn đang làm nghề gì? Nhưng tôi tin là bạn cũng đang sử dụng photoshop bằng cách này hay cách khác bằng máy tính hay đơn giản chỉ là chiếc điện thoại với những tính năng đơn giản.

Photoshop làm con người có nhiều lăng kính nhìn nhận cuộc sống hơn, đúng hơn photoshop đã đưa nền văn minh gồ ghề trở thành một thế giới phẳng. Quan trọng hơn nó làm cho chúng ta trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.

Photoshop có thể làm được những điều gì :

1, Thay đổi cách quan sát của con người

Cùng một sự vật hiện tượng là buổi chiều hoàng hôn, góc nhìn chân thực thì đây chỉ là một hiện tượng thiên nhiên mà thôi, nhưng dưới bàn tay phù thủy của photoshop thì nó là một tác phẩm nhiếp ảnh đầy màu sắc, với những tia nắng nhạt, ấm áp, dịu êm tỏa nhẹ dưới cái gió hiu hiu, mọi thứ trở nên vô cùng tuyệt hảo phải không?

 Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển”

2, Nhìn nhận lịch sử

Những bức ảnh xưa cũ về chiến tranh, những thời khắc anh hùng của lịch sử đều phai mờ theo năm tháng. Nhưng dưới bàn tay của chuyên gia photoshop mọi thứ trở nên vẹn nguyên, rõ nét hơn và lưu giữ chân thực hơn hết.

 Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển”

3, Thay đổi cách quảng cáo

Đây là điều chuyển động và rõ nét nhất của photoshop, nó thay đổi cách quảng cáo, nó cho phép các bạn biến không thành có, biến bình thường thành bất thường và làm những điều phi thường. Điều này để gây ấn tượng với người xem bằng thị giác, với photoshop thì chẳng có mô phạm nào tồn tại cả.

4, Thay đổi hình thể và tuổi tác

 Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển”

Đây là cách mà các chuyên gia Photoshop hái ra tiền, bởi cách làm đem lại nhu cầu và thị hiếu lớn cho thị trường. Khách hàng đa dạng và hầu như nó xuất hiện với bất cứ ai, ai cũng có nhu cầu làm mình đẹp hơn trong mắt người khác. Người mẫu, ca sĩ, diễn viên là đối tượng VIP của photoshop, các bộ ảnh thời trang, ảnh lịch, ảnh cưới, ảnh minh họa, ảnh gia đình….đều cần có photoshop và sự thật tất cả chúng đều là sản phẩm của photoshop. Bạn thấy không ? Con người luôn có nhu cầu đẹp vì thế mà photoshop là mảnh đất màu mỡ của những túi tiền khổng lồ.

5, Làm mọi thứ trở nên vui nhộn hơn

Hiện nay, cộng đồng mạng đang có một cơn sốt “chế ảnh”, đây cũng là nhu cầu giải trí của giới trẻ mà thôi. Thế nhưng, để làm được điều này chính là nhờ photoshop. Những bức ảnh vui nhộn, ảnh bìa, avatar, poster được giới trẻ cắt ghép, chỉnh sửa, chèn chữ, hiệu ứng, 3D…photoshop giúp trí tưởng tượng của bạn bay bổng hơn.

 Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển”

Bạn hãy đăng ký ngay một khóa học photoshop ngắn hạn, để bạn có thể trở thành một nghệ sĩ vẽ trên máy tính, vẽ trên những phần mềm độc đáo,...

 Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển”

 Khóa học photoshop – phù thủy tạo nên tác phẩm “kinh điển”

Youcannow- Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới những cơ hội và biến niềm đam mê của bạn thành sự thật !

Mời bạn tham khảo tại link: 

Làm chủ nghệ thuật kinh doanh nhiếp ảnh

Trung tâm đào tạo chụp ảnh thời trang uy tín ở Hà Nội

Học chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội nên đến trung tâm nào

 Websitehttp://youcannow.vn

Địa chỉ: Tòa nhà  MB Bank 389-391 Trường Chinh, Hà Nội (Đối diện cầu vượt Ngã Tư Sở)

Hotline tư vấn Youcannow.vn092.222.3600 - 09666.12.808 (Ms. Châu Anh)

 


 

Khôi Nguyên

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755