Khóa học MC nhí K24: Không khí buổi lễ tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là đã kết thúc khóa học hè - khóa MC nhí K24, khóa học như là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện bởi You Can Now. Lớp học MC nhí là bước đầu đề giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trên sân khấu. 

Đối tượng lớp học là các bạn 11-13 tuổi; từ những buổi đầu tiên, các em nhỏ đều tự tin, năng động nhưng chưa biết diễn đạt ý và muốn trải nghiệm thử thách bản thân ở kỹ năng mới tại You Can Now. Dần dần đến buổi cuối cùng, các bé đều biết biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói, nắm được thành thạo các kỹ năng của người dẫn chương trình trên sân khấu và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều.

Những kiến thức và kỹ năng mà học viên nhí được trải nghiệm: Kỹ năng phát thanh - tiếng nói, kỹ năng viết kịch bản, kỹ năng diễn xuất, kỹ năng dẫn trường quay, kỹ năng dẫn sự kiện, kỹ năng dẫn hiện trường, kỹ năng hoạt náo khán giả. 

You Can Now xin cảm ơn quý phụ huyhnh dã lựa chọn trung tâm là môi trường học tập, rèn luyện trong kỳ nghỉ hè; You Can Now chúc cho các em mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp học và hành sau này!

Hãy cùng You Can Now điểm lại những tấm ảnh cũng như những video thực hành:

Hình ảnh lớp:

Video thực hành:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755