Khóa học MC nhí K23: Những bài dẫn ấn tượng của học viên nhí Góc đào tạo - Góc học viên

Mỗi khi hè đến là học viên nhí lại nô nức xin phụ huynh đi học hè, có những bạn xin phụ huynh cho đi học lại lần 2, lần 3 bởi lẽ các bé đều thấy khóa học tại trung tâm rất nhẹ nhàng về lý thuyết và thực hành nhiều hơn, đi học với tư tưởng thoải mái hơn các môn đại cương.

Với tư tưởng thoải mái học hè như vậy, học viên nhí lớp MC nhí K23 đã tự tin hoàn thành bài dẫn của mình; đồng thời có buổi ghi hình tốt nghiệp thành công. 

Học viên nhí của khóa MC nhí K23 đều ở độ tuổi từ 8 đến 14 tuổi và đều là những cô cậu học trò vô cùng hoạt bát, tươi vui. Tuy nhiên trước khi đến với khóa học MC các bé đều có chung một nhược điểm là nói nhỏ và chưa mạnh dạn khi nói trước đám đông. Nhưng đến buổi thứ 4, các bé đã biết diễn đạt cảm xúc, tự tin ghi hình trước ống kính và dẫn bài thực hành về sự kiện.

Đến với lớp MC nhí, học viên sẽ được giảng viên là những MC nổi tiếng đài truyền hình như MC Thu Trang, MC Minh Trang và đạo diễn Trần Hoàng hướng dẫn những nội dung sau: Luyện giọng nói; đọc dẫn chương trình; học kỹ năng diễn xuất cơ bản; xây dựng ý tưởng/ nội dung chính, lên kịch bản chi tiết; kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng dẫn sự kiện,...

Cuối cùng You Can Now xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bậc phụ huynh dành cho trung tâm và húc các em nhỏ sẽ học tập thật giỏi và sớm trở thành MC trong tương lai nhé!

Buổi chụp hình cuối khóa của lớp MC Nhí K23:

Bài thực hành dẫn của học viên:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755