Khóa học MC nhí K20: những buổi học thú vị của cô cậu học trò nhí Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là khóa MC nhí K20 đã kết thúc trong 10 buổi học với bao kỷ niệm và những buổi học sôi nổi, thú vị của thầy và trò tại trung tâm You Can Now. 

Độ tuổi học viên của khóa MC nhí K20 trong khoảng 9-14 tuổi. Những học viên MC nhí luôn sáng tạo và hăng hái xây dựng bài trong các buổi học nhưng một điểm chung của các học viên là không biết trình bày bài của mình rõ ràng và logic.

Học viên nhí tại trung tâm You Can Now được đào tạo những kỹ năng cơ bản về MC từ những giảng viên có thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp của mình như: MC Hạnh Chi, MC Thu Trang, MC Minh Trang, Đạo diễn Trần Hoàng,...Những kỹ năng học viên MC nhí sẽ được dào tạo như là: kỹ năng dẫn sự kiện, viết kịch bản, kỹ năng diễn xuất, thực hành dẫn trước ống kính,kỹ năng phát thanh- tiếng nói, kỹ năng hoạt náo khán giả. 

Từ những buổi học đầu tiên, có một số học viên MC nhí ngồi yên, không tham gia bài học cùng các bạn và thầy cô nhưng dần dần đến buổi học thứ 3 các học viên nhí đã thay đổi hơn rất nhiều: cởi mở hơn trong giao tiếp, biết để tay và đứng như thế nào để giống MC dẫn chương trình, nói to rõ ràng hơn, biết biểu cảm gương mặt, đồng thời ngôn ngữ cơ thể linh hoạt hơn khi nói. 

Sự thành công của học viên MC nhí trong tương lai cũng chính là thành công của cả thầy và trung tâm You Can Now. Chúc các học viên nhí sẽ học tập thật giỏi và sớm trở thành MC trong tương lai nhé!

Sau đây là những clip thực hành của học viên MC nhí:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755