Khóa học MC nhí K15: Tạm biệt những gương mặt nhí tiêu biểu Góc đào tạo - Góc học viên

Mùa hè 2019 này, 7 bạn nhỏ đã được bố mẹ đăng ký tham gia khóa học đào tạo người dẫn chương trình - MC nhí tại khóa học MC nhí K15 trung tâm You Can Now. Sau khóa học, các em đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông và có đủ khả năng để trở thành người dẫn chương trình cho các hoạt động của trường, lớp.

Khóa học MC nhí K15: Tạm biệt những gương mặt nhí tiêu biểu

Khóa học MC nhí K15: Tạm biệt những gương mặt nhí tiêu biểu

Khóa học MC nhí K15: Tạm biệt những gương mặt nhí tiêu biểu

Ở trung tâm You Can Now, các bạn nhỏ được học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của MC Minh Trang, MC Quốc Anh, MC Đồng Thoại, Đạo diễn Trần Hoàng,... cùng các kỹ năng như: kỹ năng phát thanh - tiếng nói, kỹ năng biên tập, kỹ năng diễn xuất, kỹ năng dẫn trường quay, kỹ năng dẫn sự kiện, kỹ năng dẫn hiện trường, kỹ năng hoạt náo khán giả. 

Tại khóa học MC, các học viên nhí được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp cùng các MC, đạo diễn nổi tiếng. Từ những buổi đầu tiên, nhiều em nhỏ còn khá rụt rè, nhút nhát nhưng dần dần qua từng buổi học các em đã thay đổi hơn rất nhiều: nói to rõ ràng hơn, biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói, nắm được thành thạo các kỹ năng của người dẫn chương trình trên sân khấu và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều. 

Qua 10 buổi học, có một số em đã tự tin dẫn chương trình trước ống kính máy quay và trước đông người một cách vô cùng chuyên nghiệp. Đó là thành công của cả thầy và trò trung tâm You Can Now!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755