Khóa học MC K55: Tự tin, tỏa sáng, làm chủ sân khấu Góc đào tạo - Góc học viên

Tiếp nối buổi dẫn tốt nghiệp thành công của khóa MC cơ bản K54, các bạn học viên khóa MC cơ bản K55 tiếp tục để lại những bài dẫn truyền hình và dẫn sự kiện ý nghĩa và sâu sắc.

Đối tượng lớp MC cơ bản K55 đa phần là các bạn học sinh cấp 3, dù khá nhỏ tuổi đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng các em đã mạnh dạn, luôn chịu khó học hỏi những kiến thức mới và trung tâm tin rằng những kỹ năng, kiến thức thú vị của khóa học sẽ giúp cho các bạn học viên tự tin dẫn chương trình tại trường, xa hơn nữa các em sẽ thể áp dụng dẫn cho nội bộ công ty,...

Những kiến thức, kỹ năng phong phú mà học viên được đào tạo trong 10 buổi như là: Kỹ năng phát thanh, luyện giọng nói; kỹ năng biên tập, viết lời dẫn; kỹ năng diễn xuất; kỹ năng dẫn chương trình trước ống kính máy quay; kỹ năng dẫn sự kiện; kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống trên sân khấu; kỹ năng hoạt náo và cuốn hút khán giả.

Cuối cùng, trung tâm xin biết ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh, chúc cho các học viên thành công trên con đường học tập và sự nghiệp sắp tới!

Video thực hành:

Hình ảnh lớp học:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755