Khóa học MC K53: Những bài dẫn đa sắc màu Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên tại You Can Now được đào tạo những gì?

Các học viên của khóa học MC K53 được học những điều cơ bản, cốt lõi nhất trong việc làm một MC – cho dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Những kỹ năng điển hình như là: Kĩ năng phát thanh, kĩ năng xây dựng ý tưởng kịch bản, kĩ năng diễn xuất và các buổi thực hành dẫn trong trường quay, thực hành dẫn hiện trường,...

Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới mẻ, một kĩ năng thú vị và bổ ích khác nhau. Các học viên chia sẻ, sau mỗi buổi học lại thấy bản thân tự tin hơn, luôn tự tin thể hiện tiếng nói của mình qua 3 bài thực hành dẫn.

Giảng viên của khóa MC cơ bản K53 là ai?

Tại khóa học đào tạo MC You Can Now, học viên sẽ được học tập cùng MC nổi tiếng của đài như là MC Thu Trang - Giảng viên tại trường Cao đẳng Truyền hình, MC Hữu Lộc và đạo diễn Trần Hoàng - Nhà hát Tuổi Trẻ

Vậy là khóa MC K53 của trung tâm Youcannow đã tốt nghiệp thành công và chắc chắn các học viên sẽ không chỉ dừng lại ở khả năng như hiện tại, mà còn sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Trung tâm You Can Now xin chúc tất cả học viên khóa MC cơ bản K53 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chọn trung tâm You Can Now làm môi trường học tập và rèn luyện!

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh ghi lại kỷ niệm trong những buổi học:

Video thực hành của học viên:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755