Khóa học MC cơ bản K57: Bài dẫn đặc biệt dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp đào tạo MC cơ bản K57 đã kết thúc với bài thực hành dẫn ngày Phụ nữ Việt Nam đầy bất ngờ và xúc động. Các học viên gần như đã phá băng, bớt run và căng thẳng khi dẫn trước ống kính và có thể dẫn chương trình cơ bản ở lớp, trường, dẫn nội bộ công ty,...

Tại lớp MC cơ bản của You Can Now, học viên sẽ được học tập cùng giảng viên Thu Trang - giảng viên tại trường Cao đẳng Truyền hình, MC Hữu Lộc - MC đài truyền hình Việt Nam, Đạo diễn Trần Hoàng - Nhà hát Tuổi Trẻ và MC Quốc Anh - Đài truyền hình Việt Nam.

Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới mẻ, một kĩ năng thú vị và bổ ích khác nhau như là: Kĩ năng phát thanh, kĩ năng viết lời dẫn; xây dựng ý tưởng kịch bản, kĩ năng diễn xuất và hai buổi thực hành dẫn trong trường quay, thực hành dẫn sự kiện,... Các học viên chia sẻ, sau mỗi buổi học lại thấy bản thân tự tin hơn khi dẫn trước ống kính, dám thể hiện bản thân hơn.

Trung tâm You Can Now biết ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của học viên; xin chúc tất cả học viên khóa MC cơ bản K57 có thật nhiều niềm vui trong công việc, gặt hái được nhiều thành ông hơn nữa trong cuộc sống.

Ảnh lớp học:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755