Khóa học MC cơ bản K56: Buổi lễ tốt nghiệp của lớp có những gì? Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp MC cơ bản K56 đã có buổi kết thúc tốt đẹp. Các học viên đều cảm thấy sau mỗi buổi học lại thấy bản thân tự tin hơn, điều này thể hiện rõ nhất qua 3 bài thực hành dẫn trên lớp và bài luyện giọng tại nhà. 

Đối tượng của khóa học là bạn học sinh cấp 3, sinh viên và người đang đi làm. Dù có sự đa dạng về đối tượng học nhưng các thành viên luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau học tập.

Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới mẻ, một kĩ năng thú vị và bổ ích khác nhau. Những kỹ năng điển hình học viên được hướng dẫn như là: Kĩ năng phát thanh, kĩ năng xây dựng ý tưởng kịch bản, kĩ năng diễn xuất và các buổi thực hành dẫn trong trường quay, thực hành dẫn hiện trường,... 

Cùng với sự tận tâm, nhiệt tình chỉ bảo của đội ngũ giảng viên mà tất cả học viên của khóa MC K56 đều đã tiến bộ rõ rệt. Thành công của trung tâm không phải là mở được nhiều khóa, có được nhiều học viên mà chính là sự tự tin giao tiếp, áp dụng thành thạo những kỹ năng đào tạo ở trung tâm để bước vào nghề; thành công của mỗi học viên là niềm tự hào của trung tâm You Can Now, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đặt niềm tin ở chúng tôi!

Ảnh lớp MC cơ bản K56:

Bài tập thực hành:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755