Khóa học MC cơ bản K54: Những cặp đôi dẫn xuất sắc ấn tượng Góc đào tạo - Góc học viên

Khoá MC cơ bản K54 đã kết thúc với của những bài dẫn cặp đôi ăn ý nhất. Khóa học rất đặc biệt ở chỗ toàn là học sinh cấp 3 và sinh viên năm nhất; sự ăn ý này đã hình thành dần dần qua từng buổi học và đến buổi tốt nghiệp đã kết thành trái ngọt - Màn dẫn MC cặp đôi thu hút nhất.

Trong hơn 1 tháng học tập, các học viên đã được dẫn dắt bởi giảng viên Thu Trang là một trong những gương mặt sáng của đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam Đạo diễn Trần Hoàng - Giảng Viên Kỹ năng diễn xuất. Họ đều là giảng viên với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, luôn dành hết những tâm huyết, trải nghiệm để truyền đạt cho học viên.

Những kiến thức, kỹ năng phong phú mà học viên được đào tạo trong 10 buổi như là: Kỹ năng phát thanh, luyện giọng nói; kỹ năng biên tập, viết lời dẫn; kỹ năng diễn xuất; kỹ năng dẫn chương trình trước ống kính máy quay; kỹ năng dẫn sự kiện; kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống trên sân khấu; kỹ năng hoạt náo và cuốn hút khán giả.

Niềm vui của trung tâm là nhận thấy sự tiến bộ và thay đổi tích cực đồng đều của từng học viên, luôn tích cực xây dựng bài và tương tác ăn giữa các thành viên cũng như với giảng viên. Trung tâm xin chúc cho các học viên thành công trên con đường học tập và sự nghiệp sắp tới.

Ảnh lớp MC cơ bản K54:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755