Khóa học kỹ năng sống - Tôi trưởng thành K41: Học viên nhí tự tin thuyết trình Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là khóa học kỹ năng sống - Tôi trưởng thành K41( dành cho bạn từ 9 - 14 tuổi)  đã khép lại sau 15 buổi học; mặc dù đang vào năm học nhưng 5 học viên nhí của lớp kỹ năng sống vẫn dành thời gian tham gia đầy đủ tại trung tâm You Can Now.

Sau khóa học, các bé không còn nhút nhát, các bé đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông và đều tự tin dẫn bài thuyết trình của mình. Ở trung tâm You Can Now, các bạn nhỏ được học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của Mc Minh Trang, Ths. Hà Thu... cùng các kỹ năng như: Giao tiếp và kết bạn; kỹ năng lắng nghe, phản hồi; ứng xử khi mắc lỗi; rèn luyện giọng nói; kỹ năng hợp tác - làm việc nhóm; kỹ năng hợp tác - làm việc nhóm; kỹ năng phòng chống bạo lực học đường; kỹ năng phòng chống xâm hại; kỹ năng thuyết trình.

Trung tâm rất vui và tự hào vì trong và sau khóa học Tôi trưởng thành, các bậc phụ huynh đều nhận thấy thay đổi dần dần của các bé qua từng buổi học như là: khi ở nhà các em đã trở nên ngoan ngoãn, lễ phép; nói mạch lạc, rõ ràng; biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều. 

Trung tâm You Can Now xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của bậc phụ huynh; hẹn gặp lại các bé và bậc phụ huynh vào kỳ hè tới. Chúc các em luôn mạnh khỏe và học tập tốt

Ảnh lớp

Bài thực hành của học viên:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755