Khóa học khởi nghiệp làm quà tặng độc đáo tại Hà Nội Kiến thức in quà tặng

Vậy bạn đã bao giờ lên ý tưởng để biến công việc bạn yêu thích thành một công việc kinh doanh do chính bạn làm chủ chưa?

Bạn là một người trẻ năng động, khéo léo và yêu thích những công việc mang tính sáng tạo. Bạn luôn cảm thấy thoải mái khi được thỏa sức sử dụng sự khéo léo của mình để làm ra những món quà tặng xinh xắn, bất ngờ dành tặng người thân, bạn bè.  

Vậy bạn đã bao giờ lên ý tưởng để biến công việc bạn yêu thích thành một công việc kinh doanh do chính bạn làm chủ chưa?
 


 

Hãy hành động ngay hôm nay cùng với sự định hướng từ Trung tâm đào tạo You can now. Chúng tôi mang đến cho bạn Khóa học khởi nghiệp làm quà tặng độc đáo tại Hà Nội.

Những món quà mà bạn làm ra sẽ còn vượt xa sự độc đáo thường thấy, đó sẽ là những sản phẩm được ra lò từ công nghệ in chuyển nhiệt – công nghệ không hề mới nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt.
 


 

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. In hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên gạch men, gỗ… Do đó, sự sáng tạo trong công nghệ này là không có giới hạn.

 

Với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ từ mực in, phôi in cho đến các loại máy ép chuyển nhiệt, You can now sẽ là nơi thuận tiện nhất để bạn học, làm quen và thực hành với tất cả các loại máy móc cũng như thiết bị cần thiết cho công việc tương lai của bạn.

Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường cực trẻ, với giảng viên nhiệt huyết và nhân viên cực thân thiện. Kiến thức bạn nhận được là từ sự chia sẻ chứ không phải là dạy dỗ, giống như là hoạt động tập thể giữa những người bạn với nhau.

Vậy, bạn đã đủ MẠNH để thử?

 

You can now

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755