Khóa học giao tiếp ứng xử K105: Học viên nhanh nhạy xử lý tình huống Góc đào tạo - Góc học viên

Thêm một lớp kỹ năng giao tiếp ứng xử đã tốt nghiệp thành công, xuyên suốt 6 buổi không chỉ là những buổi học lý thuyết sáo rỗng mà học viên sẽ được thực hành tới 80% thời gian trên lớp.

Qua mỗi buổi học, các học viên đều thay đổi rõ rệt, không còn là những người nhút nhát sợ sệt khi gọi lên nói trước lớp.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Hữu Nam và Hữu Lộc, các bạn được học cách xử ký khéo léo trong thực tế; các kỹ năng nổi bật như là: Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đặt câu hỏi (cách đặt câu hỏi để người nghe sáng tạo trong câu trả lời), những nguyên tắc cơ bản khi giao tiếp, giải phóng ngôn ngữ hình thể,...

Đặc biệt buổi tốt nghiệp, giảng viên Hữu Lộc đã đưa ra các bài tập tình huống và nhiệm vụ của học viên là xử lý và giải quyết tình huống một cách tinh tế. Mới đầu học viên xử lí tình huống theo bản năng nhưng sau nhận xét của giảng viên và rút kinh nghiệm từ những lần trước, học viên đã xử lí rất tốt ở những tình huống tiếp theo.

Chúc tất cả các học viên khóa giao tiếp ứng xử K105 có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong công việc, cuộc sống.

Một số hình ảnh lớp học:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755