Khóa học Giao tiếp ứng xử K104: Buổi bế giảng với câu chuyện cảm động Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K104 đã kết thúc sau 6 buổi học với những câu chuyện, những kiến thức thú vị và bổ ích. Tại đây các học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên "sợ giao tiếp với người lạ" dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Hữu Nam.

Đến với khóa học, học viên được học những kiến thức như là: Nghệ thuật lắng nghe, nghệ thuật đặt câu hỏi (cách đặt câu hỏi để người nghe sáng tạo trong câu trả lời), những nguyên tắc cơ bản khi giao tiếp, bí quyết giao tiếp bằng phương pháp Horenso,...

Kết thúc khóa học, các học viên đều rất hài lòng về cách giảng dạy của giảng viên cũng như chất lượng của khóa học. Và thật vui hơn nữa, có những học viên còn quan tâm thêm khóa giao tiếp thuyết trình hay khóa MC dẫn chương trình; chọn You Can Now tiếp tục là môi trường rèn luyện những kỹ năng khác để bản thân hoàn thiện hơn.

Trung tâm You Can Now xin được biết ơn sự tín nhiệm của học viên và chúc tất cả học viên khóa học Giao tiếp ứng xử thu hút K104 thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Ảnh lớp học:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755