Khóa học GIAO TIẾP ỨNG XỬ K102: Học viên tự tin kể câu chuyện, trải nghiệm thú vị Góc đào tạo - Góc học viên

Lễ bế giảng lớp Giao tiếp ứng xử K102 đã kết thúc bằng những câu chuyện hài, những câu chuyện về trải nghiệm đáng nhớ nhất đến từ trai xinh gái đẹp của trung tâm. Các học viên luôn thể hiện sự tự tin, dí dỏm, vượt qua rào cản tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông để  kể chuyện cũng như kể lại trải nghiệm đáng nhớ của mình.

Những kiến thức thú vị được chia sẻ xuyên suốt 6 buổi từ Chuyên gia Lê Hữu Nam, giảng viên Hữu Lộc như là: Cách nói bắt chuyện với người lạ; làm thế nào để giao tiếp với đồng nghiệp lớn tuổi hay làm sao để tạo thiện cảm với đồng nghiệp để họ giúp đỡ công việc trong 1 tuần làm việc đầu tiên; những nguyên tắc giao tiếp hiệu quả, công thức 5W-1H trong giao tiếp; kỹ năng kiểm soát cảm xúc; khám phá điểm mạnh và yếu, phát triển bản thân vv...

Trung tâm xin được cảm ơn các học viên đã tin tưởng lựa chọn You Can Now là môi trường thực hành để nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hàng ngày với gia đình, đồng nghiệp. Một lần nữa, You Can Now xin chúc tất cả học viên khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K102 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Ảnh thực hành ở lớp cảu các học viên:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755