Khóa học giao tiếp thuyết trình K43: Những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K43 đã kết thúc sau 6 buổi học ý nghĩa và bổ ích. Tại đây các học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên "sợ giao tiếp" dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Nguyễn Sơn.

Khóa học K43 đa phần đều là những gương mặt còn rất trẻ, có những bạn đang là học sinh cấp ba và sinh viên Đại học và họ đều có điểm chung là còn chưa tự tin khi giao tiếp hoặc thuyết trình trước đám đông. Đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người mỗi khi được gọi tên trình bày, thuyết trình trước một tập thể.

Khóa học giao tiếp thuyết trình K43: Những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết

Đến với khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình tại Youcannow, học viên lớp giao tiếp thuyết trình K43 đã hoàn toàn tự tin, không còn cảm giác lo sợ trong giao tiếp thuyết trình, khả năng phản xạ xử lý tình huống cũng tốt hơn.

Những kỹ năng về việc sử dụng ngôn từ trong giao tiếp, ngôn ngữ hình thể, phi ngôn từ, quy tắc bắt tay, bí quyết tự tin trước đám đông, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình cuốn hút hiệu quả là những nội dung chương trình học lớp giao tiếp thuyết trình K43 trải nghiệm sau 6 buổi học tại trung tâm.

Khóa học giao tiếp thuyết trình K43: Những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết

Đặc biệt ở khóa học K43, trung tâm You Can Now đã mời khách mời Emily đến từ Anh để chia sẻ cho các học viên của trung tâm về chuyên đề "Nghệ thuật giao tiếp với người nước ngoài và những quy tắc trong giao tiếp quốc tế". 

 

Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K43 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755