Khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K101: Niềm vui cuối buổi tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Trung tâm tiếp tục khai giảng và tốt nghiệp thành công khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K101. Sự vui vẻ của 6 buổi lý thuyết song song với thực hành, những tràng vỗ tay, sự tương tác giữa các thành viên đã tạo nên những bài học hấp dẫn, thú vị. 

Niềm vui của trung tâm là nhận thấy sự tiến bộ và thay đổi tích cực đồng đều của từng học viên, luôn tích cực xây dựng bài và tương tác ăn giữa các thành viên cũng như với giảng viên.

Những kiến thức thú vị được chia sẻ xuyên suốt 6 buổi từ Chuyên gia Lê Hữu Nam, giảng viên Hữu Lộc như là: Cách nói bắt chuyện với người lạ; làm thế nào để giao tiếp với đồng nghiệp lớn tuổi hay làm sao để tạo thiện cảm với đồng nghiệp để họ giúp đỡ công việc trong 1 tuần làm việc đầu tiên; những nguyên tắc giao tiếp hiệu quả, công thức 5W-1H trong giao tiếp; kỹ năng kiểm soát cảm xúc; khám phá điểm mạnh và yếu, phát triển bản thân vv...

Trung tâm xin được cảm ơn tất cả các học viên đã lựa chọn môi trường thực hành để nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hàng ngày với gia đình, đồng nghiệp là You Can Now chứ không phải là trung tâm khác. Một lần nữa, You Can Now xin chúc tất cả học viên khóa Giao tiếp ứng xử thu hút K101 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Một số ảnh thực hành của lớp:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755