Khóa Giao tiếp - Thuyết trình Nâng Cao K03: Sự gắn kết thầy và trò Góc đào tạo - Góc học viên

Vậy là thêm một khóa Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao đã kết thúc. Những cảm xúc ấy, những giá trị từ bài thuyết trình vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mỗi người. 

Những chủ đề đa dạng được chia sẻ như là: Những kiến thức thú vị về trống, những kỹ năng nào cần thiết khi ta 20,... Sau khóa học, các bạn học viên đều thấy rằng những buổi thuyết trình không chỉ là mỗi thuyết trình nữa mà cần có sự chuẩn bị về địa điểm, trang phục, những cử chỉ, thông điệp hay mục đích của bài thuyết trình,vv

Đặc biệt, lớp đã tìm được học viên có sự đóng góp tích cực nhất, bài thuyết trình hấp dẫn nhất để giành giải xuất sắc với voucher trị giá 2.000.000 VNĐ, voucher được áp dụng khi đăng kí bất kì khóa học nào tại trung tâm You Can Now.

Trung tâm You Can Now luôn luôn lắng nghe những đóng góp của học viên, để tốt hơn nữa về mọi mặt trong công tác tổ chức và đào tạo khóa học.

Trung tâm You Can Now xin cảm ơn tất cả các học viên khóa Giao tiếp - Thuyết trình Nâng cao K03 đã dành trọn sự tín nhiệm và tin tưởng tới chúng tôi, chúc các học viên thành công về mọi mặt trong cuộc sống.

Ảnh lớp học:

Trái ngọt của các anh(chị) sau 10 buổi học:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755