Khóa Giao tiếp - Thuyết trình K81: Cùng nhìn lại một chặng đường Góc đào tạo - Góc học viên

Có lẽ, buổi khai giảng và thành công của buổi tốt nghiệp không chỉ dựa vào sự cống hiến, truyền đạt nội dung của giảng viên mà còn có sự tương tác, sự kiên trì và quyết tâm thay đổi từ tư duy đến hành động qua bài thực hành giảng viên giao trên lớp và về nhà. 

Mặc dù, thời lượng khóa học - 6 buổi không quá dài nhưng học viên của khóa Giao tiếp - Thuyết trình K81 luôn đồng lòng, giúp đỡ nhau để có những bài tốt nghiệp xuất sắc cũng như những bài học giá trị sâu sắc trong cuộc sống.

Học viên sẽ được hướng dẫn những kiến thức phong phú như là: Cách tìm đồng minh trong buổi thuyết trình, cách mở đầu và kết thúc bài thuyết trình thông minh, các nguyên tắc cơ bản trong thuyết trình, các bước tạo nên bài thuyết trình hoàn chỉnh, làm thế nào làm chủ sân khấu buổi thuyết trình, cách thu hút người nghe ở 10 phút đầu bài thuyết trình,vv...

Kết thúc khóa học, các học viên đều rất hài lòng về cách giảng dạy của giảng viên cũng như chất lượng của khóa học. Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn và chúc tất cả học viên khóa Giao tiếp -Thuyết trình K81 thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Một số khoảnh khắc được ghi lại về học viên khóa Giao tiếp -Thuyết trình K81:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755