Khóa Giao tiếp - Thuyết trình K78: Một bất ngờ trong buổi tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Buổi báo cáo tốt nghiệp lớp Giao tiếp - Thuyết trình K78 đã kết thúc với bao tiếng cười về chủ đề "Chiều cao" của bạn sinh viên đại học (cây hài của lớp). Trung tâm tin rằng, anh chị đi làm cũng đã bất ngờ trước sự tư duy logic và thông điệp bổ ích mà em ấy đã nhắn gửi tới chúng ta.

Đa phần, anh(chị) đi làm đã có chuyên môn về lĩnh vực của mình, rất nhiều ý tưởng hay nhưng khó trình bày, diễn đạt hay tham gia khóa học chỉ vì sự ham học hỏi những kiến thức thú vị.

Những lý do học viên lựa chọn You Can Now mà không phải trung tâm khác:

- Thời gian thực hành chiếm tới 80% về chủ đề như là: Thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài, hay từ hình ảnh hãy làm nổi bật thông điệp từ hình ảnh đó, hôm thì thuyết trình về tính từ: Lạc quan, trung thực,...hay học cách giao tiếp hiệu quả....

Giới hạn học viên 1 lớp: 10 - 12 bạn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đầu ra của từng học viên.

- Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả học viên mới và học viên đã tham gia khóa học tại trung tâm

Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình nhưng cũng nghiêm khắc của thầy Hữu Nam nên học viên đều thay đổi một cách rõ rệt: nói hoàn chỉnh bài thuyết trình có câu mở và câu kết, biết sử dụng ngôn ngữ hình thể và chen những câu chuyện hài hước vào bài thuyết trình,....

Cuối cùng, Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K78 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Những hình ảnh thực hành trong lớp học:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755