Khóa giao tiếp thuyết trình K77: Những bài tốt nghiệp bổ ích và thú vị Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - Thuyết trình đã kết thúc sau 6 buổi lý thuyết kết hợp với thực hành sôi động và thú vị.

Học viên của khóa là các bạn sinh viên năm nhất, người đi làm lâu năm, giáo viên đào tạo nghề hay là học sinh cấp 3,..dù có sự đa dạng về đối tượng nhưng các học viên vẫn đoàn kết, nâng cao tinh thần học tập và chia sẻ với nhau trong 6 buổi.

Đa phần học viên đều chưa tự tin khi nói trước đám đông hay diễn đạt chưa rõ ý, lặp ý,...Nhưng với sự cam kết tham gia đủ buổi học và hoàn thành bài tập về nhà nên đến buổi thứ 3 học viên đã tự tin hơn, diễn đạt rõ ý không còn lủng củng hay lặp ý nữa.

Thời gian thực hành trên lớp chiếm tới 80%, các chủ đề thuyết trình đa dạnh: Hôm thì thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài, hôm thì thuyết trình về một cuốn sách đối với ít nhất 3 dối tượng, hôm thì thuyết trình về tính từ: lạc quan , trung thực,... Đối với mỗi học viên thầy đều đưa ra ưu và nhược của từng học viên để các học viên sửa và luyện tập nhiều hơn tại nhà.

Cuối cùng, Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K77 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Một số ảnh của khóa K77:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755