Khoá Giao tiếp - Thuyết trình K76: Buổi tốt nghiệp đầy ắp kỷ niệm Góc đào tạo - Góc học viên

Số buổi học không ngắn cũng không dài - 6 buổi của khoá Giao tiếp - Thuyết trình K76 đã khép lại với bao kỷ niệm của thầy và trò. 

Độ tuổi trong lớp khá da dạng: các bạn 2004 đến các bạn sinh viên năm cuối thậm chí là các anh đi làm có bề dày kinh nghiệm đều hội tụ trong lớp học. Đến với khóa học này, chắc chắn học viên nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp ứng xử, thuyết trình trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống.

Hay các anh chị đi làm thì mong muốn kỹ năng giao tiếp - thuyết trình sẽ giúp trở thành quản lý của bộ phận nhân sự, biết cách trình bày báo cáo và truyền đạt những kinh nghiệm sẵn có cho đồng nghiệp hay nhân viên của mình. Kết thúc khóa học các học viên đều hài lòng với mục đích và mong muốn khi đến với khóa học. 

Tại sao học viên lại chọn You Can Now là nơi đào tạo giao tiếp ứng xử và thuyết trình chuyên nghiệp?

Giới hạn 10 - 12 học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên và giáo viên có thể chỉnh sửa và đóng góp cho từng bạn.

Những buổi học thực hành chiếm tới 80% về chủ đề như là: Thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài, hay thuyết trình bằng powerpoint về chủ đề bản thân chọn,.. .hay học cách giao tiếp hiệu quả....

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình nhưng cũng nghiêm khắc của thầy Hữu Nam các bạn đều thay đổi một cách rõ rệt: Biết sử dụng ngôn ngữ hình thể và chen những câu chuyện hài hước vào bài thuyết trình, có kết cấu bài thuyết trình chỉnh chu, chặt chẽ và logic,...

Cuối cùng, Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa Giao tiếp - Thuyết trình K76 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Dưới đây là ảnh các buổi học:

 

 

Buổi học tốt nghiệp:

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755