Khoá giao tiếp thuyết trình K75: Khép lại những buổi học đầy ắp kỷ niệm thầy và trò Góc đào tạo - Góc học viên

Khoá giao tiếp thuyết trình K75 - Khóa giao tiếp thuyết trình cơ bản đã khép lại sau 6 buổi học thực hành thú vị và bổ ích.

Đây có lẽ là lớp học đặc biệt nhất do sự đa dạng về lứa tuổi: bao gồm các bạn học sinh 2007, 2006, sinh viên năm nhất và sinh viên năm cuối, các anh chị đi làm đã có kinh nghiệm đều hội tụ trong lớp.

Chắc chắn rằng, học viên đến với khóa học nhận ra thuyết trình không còn chỉ dành riêng cho diễn giả nữa mà giao tiếp - thuyết trình có vai trò vô cùng quan trọng trong học tập, công việc và sự nghiệp của các học viên sau này. 

 

Ưu điểm nổi bất của các khóa học tại You Can Now là gì mà khiến học viên hài lòng đến vậy?

Giới hạn học viên 1 lớp: 10 - 12 bạn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đầu ra của từng học viên.

Những buổi học thực hành chiếm tới 80% về chủ đề như là: thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài hay học cách giao tiếp hiệu quả, hôm thì thực hành thuyết trình nêu thông điệp từ video,.. 

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình nhưng cũng nghiêm khắc của thầy Hữu Nam, các bạn đều thay đổi một cách rõ rệt: nói hoàn chỉnh bài thuyết trình có câu mở và câu kết, biết sử dụng ngôn ngữ hình thể và chen những câu chuyện bản thân vào bài thuyết trình,....Kết thúc khóa học các học viên đều hài lòng với mục đích và mong muốn khi đến với khóa học.

 

 

Cuối cùng, Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K75 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

 

Những buổi học thực hành tại You Can Now:

 

Buổi tổng kết tại You Can Now:

 

 

 

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755